17 Hồ Bá Kiện, P15, Q10, Tp.HCM
0944 98 1618
(028)39 79 8364

DỊCH VỤ KẾ TOÁN

      Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập đều nghĩ ngay đến việc thuê dịch vụ kế toán thuế cho đơn vị của mình nhằm mục đích tiết kiệm chi phí và chuyên môn hóa công việc kế toán. Điều mà hầu hết các đơn vị mới thành lập đều chưa có nhiều kinh nghiệm.

Đây cũng đang là một xu hướng chung không chỉ ở Việt Nam mà còn cả trên thế giới. Đại đa số doanh nghiệp chọn thuê  dịch vụ kế toán bởi lẽ họ đảm bảo được tính chuyên nghiệp và đạt được lợi ích về kinh tế.

Thông thường nếu doanh nghiệp không thuê dịch vụ kế toán thì họ sẽ mất rất nhiều chi phí khác để có được một đội ngũ kế toán cho doanh nghiệp của họ. Đơn cử ra một và con số như: tiền lương nhân viên, tiền bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, tiền thưởng định kỳ … Như vậy có thể thấy nếu đi thuê dịch vụ kế toán bên ngoài thì doanh nghiệp có thể tiết kiệm được 2/3 chi phí.

Nói đến tính chuyên nghiệp thì nếu doanh nghiệp tuyển dụng một nhân viên kế toán có nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo cho nghiệp vụ của công ty thì chắc chắn một điều chi phí cho nhân viên đó phải cao gấp đôi nhân viên thường. Nhưng nếu tuyển dụng một sinh viên mới ra trường thì nguy cơ rủi do sảy ra do kinh nghiệm của nhân viên kế toán còn non kém là rất cao.

Như vậy chúng ta có thể thấy giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ là thuê dịch vụ kế toán để đảm bảo được tính chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí để đầu tư vào các sản phẩm chính của doanh nghiệp mình.

Khi đăng ký dịch vụ Kế Toán tại Elaw quý Doanh Nghiệp không cần lo về vấn đề làm và nộp báo cáo thuế cho cơ quan thuế, không cần lo về những thông báo và quy định mới của cơ quan thuế ra mà mình không biết.

Hàng tháng/quý: Quý Doanh Nghiệp chỉ cần thực hiện duy nhất một công việc là cung cấp cho Elaw những hóa đơn và chứng từ phát sinh trong tháng/quý và có nhân viên Elaw đến tận nhà để lấy chứng từ hồ sơ về thực hiện báo cáo thuế cho Quý Doanh Nghiệp. “Elaw Dịch Vụ Hỗ Trợ Doanh Nghiệp”

NỘI DUNG CÔNG VIỆC KẾ TOÁN GÓI DỊCH VỤ KẾ TOÁN
  HỖ TRỢ        CƠ BẢN     HOÀN CHỈNH
1. Tư vấn quản lý và thuế
Phân loại, tập hợp chứng từ kế toán theo quy định
Hướng dẫn quản lý hóa đơn, lập hóa đơn tài chính
2. Báo cáo thuế hàng tháng, quý
Kê khai và nộp báo cáo thuế GTGT
Kê khai và nộp báo cáo thuế TNCN tháng/quý
Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn quý
Báo cáo thuế TNDN quý
3. Làm sổ sách kế toán
Lập phiếu thu chi, sổ nhật ký, sổ cái,….theo quy định
Đóng chứng từ kế toán theo đúng tiêu chuẩn
In sổ và đóng sổ kế toán
4. Báo cáo quyết toán năm
Tờ khai tự quyết toán thuế TNDN
Bảng cân đối kế toán
Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh
Báo cáo lưu chuyển tiền tệ
Bảng cân đối tài khoản
Quyết toán thuế TNCN năm
Lập và nộp báo cáo thống kê
Đứng tên kế toán viên cho Doanh Nghiệp
5. Đứng tên kế toán trưởng
Đứng tên kế toán trưởng cho Doanh Nghiệp
Thay mặt Doanh Nghiệp xử lý vấn đề thuế phát sinh
Tư vấn chuyên sâu về kế toán – thuế
ÁP DỤNG CHO CÔNG TY THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ
Phí dịch vụ cố định (< = 25 Hóa đơn) 500 700 900
Phí dịch vụ cố định (=> 25 Hóa đơn) 700 1.000 2.000
Phí dịch vụ phát sinh theo hóa đơn Phí cố định tháng Phụ thu hóa đơn
500 20/1Hóa đơn
ÁP DỤNG CHO CÔNG TY SẢN XUẤT – XÂY DỰNG – XUẤT NHẬP KHẨU
Phí dịch vụ cố định (< = 25 Hóa đơn) 500 900 1,200
Phí dịch vụ cố định (=> 25 Hóa đơn) 700 1.500 2.500
Phí dịch vụ phát sinh theo hóa đơn Phí cố định tháng Phụ thu hóa đơn
700 20/1Hóa đơn

Lưu ý:

  • Doanh nghiệp phải kê khai nộp báo cáo thuế tháng trước ngày 20 hàng tháng đối với doanh nghiệp kê khai tháng và nộp báo cáo thuế quý trước ngày 30 tháng đầu tiên của quý kế tiếp dù có phát sinh hay không phát sinh hóa đơn. Nếu trễ hạn sẽ bị phạt theo thông tư 10 và thông tư 166/2013/TT-BTC
  • Nhận hóa đơn miễn phí tận nơi không thu phí đi lại.
  • Hỗ trợ phí 500.000 đồng/tháng cho 02 tháng đầu tiên đối với doanh nghiệp mới thành lập.
  • Bạn muốn có một kế toán chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, đặc biệt trong việc quyết toán thuế với cơ quan thuế và có quan hệ tốt với các chi cục thuế. Tuy nhiên chi phí doanh nghiệp của bạn có hạn hoặc bạn là một doanh nghiệp mới khởi nghiệp. Vậy với chi phí của một tháng lương trả cho NV Kế Toán bạn có thể trả phí một năm cho một Dịch Vụ Kế Toán. Vậy giải pháp nào hữu ích hơn. Chúc bạn khởi nghiệp thành công ! “ Dịch Vụ Elaw Hỗ Trợ Khởi Nghiệp”.

Hotline : 0944.98.16.18 ( Hỗ trợ miễn phí 24/24).